PHAN RANG
85 NINH THUẬN

Cung cấp các giải pháp về chia sẽ dữ liệu, tin tức và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại Phan Rang Ninh Thuận. Với mong muốn mang thông tin kiến thức đến cho mọi người. Mang nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến cho mọi nhà. Quảng bá văn hóa, du lịch và thương hiệu của Ninh Thuận ra ngoài khu vực.

HỆ THỐNG WEBSITE THÔNG TIN TRỰC TUYẾN TỈNH NINH THUẬN

Các chuyên mục hiện tại :

Tin tức hằng ngày

Cập nhật tin tức mỗi ngày, giúp mọi người tiếp cận tin tức tại Phan Rang Ninh Thuận một cách nhanh chóng. Mọi người có thể tự do chia sẽ tin tức tại thôn, xã, huyện hoặc khu vự nơi mình sống lên website 85ninhthuan.vn dễ dàng và ngay lập tức.

Tìm việc / tuyển dụng

Giúp kết nối nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc làm của người lao động. Cho phép người tìm việc đăng ký tài khoản và tạo cv xin việc cho chính mình. Doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng tin tuyển dụng và tạo tài khoản để quản lý tin tuyển dụng thuận tiện. Mọi chức năng đều miễn phí.

Mua sắm / bán hàng

Giúp người bán hàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng. Giúp người mua hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm mong muốn của mình một cách nhanh chóng.

Mua, bán, cho thuê và ký gửi bất động sản

Tạo môi trường thuận lợi cho việc mua bán và cho thuê bất động sản tại Phan Rang Ninh Thuận. Ngoài ra người dùng còn có thể đăng thông tin ký gửi bất động sản miễn phí tại Phan Rang Ninh Thuận.

Giải pháp / dịch vụ

Cung cấp nhiều giải pháp và dịch vụ chất lương chuyện nghiệp tại Phan Rang Ninh Thuận, nhằm giải quyến các vấn đề trong doanh nghiệp, phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống đời thường.

Chuyển đổi số

Cung cấp kiến thức về website, quảng cáo, marketing và nhiều thông tin liên quan đến phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh chuyển đổi số thành công.

Địa danh nổi tiếng

Cung cấp, cập nhật thông tin và hình ảnh về những địa danh nổi tiếng tại Phan Rang Ninh Thuận để khách du lịch có thể nắm bắt thông tin rõ ràng khi đến du lịch tại Ninh Thuận.

Điểm đến lưu trú

Thường xuyên cập nhật thông tin về các điểm đến lưu trú giúp quý vị dễ dàng tìm thấy khách hàng, homestay gần vị trí bạn cần tại Phan Rang Ninh Thuận.

Địa điểm ăn uống

Thường xuyên cập nhật thông tin về các địa điểm ăn uống giúp quý vị dễ dàng tìm thấy nhà hàng, quán ăn hay quán cafe gần vị trí bạn cần tại Phan Rang Ninh Thuận.

Liên Hệ Hợp Tác Và Hỗ Trợ

Sử dụng miễn phí

Dịch vụ trả phí

HỆ THỐNG WEBSITE THÔNG TIN TRỰC TUYẾN TỈNH NINH THUẬN

Sỡ hữu website miễn phí

Có ngay website để giới thiệu dịch vụ, kinh doanh, bán hàng mà không phải mất đồng nào cho việc xây dựng, bảo trì và duy trì website hàng tháng, hàng năm. Mọi thứ đều miễn phí khi hợp tác cùng phát triển với Hệ Thống Website 85ninhthuan.vn. Tại Phan Rang Ninh Thuận hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tên miền con

Website sau khi hoàn thành sẽ được xuất bản theo tên miền có dạng : https://tên-thương-hiệu-của-bạn.85ninhthuan.vn

Trang con

Website sau khi hoàn thành sẽ được xuất bản theo tên miền có dạng : https://85ninhthuan.vn/tên-thương-hiệu-của-bạn